Chỉ cách trung tâm Nha Trang 15 phút lái xe, lại là điểm đầu kết nối đến vùng du lịch quốc tế Bắc Vân Phong, Gran Meliá Nha Trang là những tuyệt tác dinh thự biển đẳng cấp nhất tại top 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Theo nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính Trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa, mục tiêu đến năm 2030 Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc Trung Ương, tầm nhìn đến năm 2045 Khánh Hòa là đô thị thông minh, bền vững và bản sắc ngang tầm khu vực Châu Á.

Nằm trong tam giác vàng chiến lược

Theo đó, để đưa du lịch Khánh Hòa thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, là 1 trong 7 khu vực trọng điểm ưu tiên của cả nước, địa phương tập trung phát triển đột phá 3 vùng trọng điểm là khu vực vịnh Vân Phong, thành phố Nha Trang và vịnh Cam Ranh.

Nha Trang sẽ trở thành đô thị du lịch hướng đến đối tượng du lịch cao cấp, phát triển mạnh các hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng biển bằng các tổ hợp khách sạn bên bờ biển; Là đô thị hạt nhân phát triển các khu vực có khu dân cư, khu nghỉ dưỡng dành riêng cho người cao tuổi, người hưu trí gắn liền với các dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Trong khi đó khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh là khu du lịch quốc gia còn khu vực Bắc Vân Phong trở thành đô thị du lịch biển đẳng cấp quốc tế, liên kết khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và cả nước.

Nằm trong tam giác vàng chiến lược đó, Vega City Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, giải trí biển, kinh tế đêm và nghệ thuật mang đẳng cấp quốc tế trở thành điểm sáng của lộ trình phát triển du lịch của tỉnh và là tâm điểm thu hút toàn bộ du khách cao cấp, thượng lưu đến Nha Trang vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tiện ích từ Vega City Nha Trang

 

Nơi đây sở hữu đa dạng các lựa chọn giải trí đẳng cấp như bến du thuyền, beach club do thương hiệu Sunset Hospitality Dubai vận hành, công viên nuôi cấy 2 ha san hô Vạn San Đảo, phố ẩm thực mua sắm với hàng loạt thương hiệu đình đám và cả nhà hát The Đó – biểu tượng văn hóa nghệ thuật đương đại, đủ sức thu hút dòng khách hàng thượng lưu, cao cấp bậc nhất Nha Trang.

Vega City Nha Trang cũng sở hữu hàng loạt các thương hiệu nghỉ đưỡng xứng tầm du lịch cao cấp, trong đó cao cấp nhất phải kể đến dinh thự biển Gran Meliá Nha Trang – brand cao quý nhất của thương hiệu top 3 Châu Âu Meliá Hotels International.

Chỉ cách trung tâm Nha Trang 15 phút lái xe, lại là điểm đầu kết nối đến vùng du lịch quốc tế Bắc Vân Phong, Gran Meliá Nha Trang là những tuyệt tác dinh thự biển đẳng cấp nhất khu vực, cũng là kỳ quan thứ 16 của Gran Meliá trên toàn thế giới trong hơn 65 năm qua.

Được bảo chứng bởi quy chuẩn dịch vụ Red Level luxury, không gian nội thất sang trọng được thiết kế bởi ông hoàng Minotti và sở hữu tầm view triệu đô ra toàn vịnh ngọc, Gran Meliá Nha Trang khai mở hành trình tận hưởng xa hoa dành cho các chủ nhân danh giá.

Nội thất dinh thự biển

Mọi chi tiết về dinh thự biển Gran Meliá Nha Trang xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đơn vị phân phối độc quyền khu vực phía Nam.

Trụ sở: Tòa nhà Samland Riverview, số 178/6 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0911 068 068.

Email: mkt.nhadaiphat@gmail.com