Hào hứng với cuộc sống mới khi bàn giao mặt bằng Champarama Resort & Spa

Dự án Champarama Resort & Spa đã được hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư thành phố Nha Trang phê duyệt 100% phương án bồi thường.
Thời gian vừa qua, dự án Champarama Resort & Spa địa chỉ tại khu vực Bãi Tiên, khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang của Công ty cổ phần Vega City đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng Khu B với tổng diện tích 28,2 ha.

Dự án đã được hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư thành phố Nha Trang phê duyệt 100% phương án bồi thường, trung tâm quỹ đất thành phố kết hợp UBND phường Vĩnh Hòa đang khẩn trương thực hiện vận động các hộ dân nhận tiền và bàn giao mặt bằng.

Hào hứng với cuộc sống mới khi bàn giao mặt bằng Champarama Resort & Spa 1

Đường đi lại tại khu vực dự án vô cùng khó khăn trong các ngày mưa

Thời điểm này ở Nha Trang đang là mùa mưa, dịch bệnh sốt xuất huyết có khả năng bùng phát kèm theo dịch bệnh phức tạp. Tại khu vực dự án, cuộc sống của bà con đang sinh sống còn gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Nhà cửa không được sửa chữa, cơi nới trong nhiều năm nên đã xuống cấp, có tình trạng dột nát, ẩm mốc, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và có nhiều nguy cơ bệnh dịch. Bên cạnh đó, đường đi lại mỗi khi trời mưa cũng khó khăn do ngập nước, lầy lội.

Được biết, song song với chính sách bồi thường hỗ trợ của nhà nước, chủ đầu tư dự án đã tích cực và chủ động đưa ra chính sách hỗ trợ riêng dành cho những hộ dân còn lại bàn giao mặt bằng trước Tết nguyên đán (trước ngày 30/1/2023). Sau thời gian nêu trên UBND thành phố Nha Trang sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng trong tháng 5/2023.

Theo đó, các hộ bàn giao mặt bằng sớm đã hoàn thành việc nhận đất tái định cư, xây nhà và chuẩn bị đón cái Tết đầu tiên tại ngôi nhà mới.

Với tâm trạng phấn khởi, ông Quyền – một hộ dân đã dọn vào nhà mới ở Khu tái định cư Hòn Sện cho hay: “Sau gần 30 năm, tôi và gia đình mới có một căn nhà khang trang đúng nghĩa, không còn cảnh vất vả, chen chúc nhau trong căn nhà lụp xụp, dột nát nữa. Những ngày qua, cả gia đình tất bật dọn dẹp nhà cửa, trang trí tổ ấm mới. Tết năm nay chắc chắn sẽ ăn to, vì cả gia đình được đón Tết trong một căn nhà mới sạch sẽ và tươm tất như thế này”.

Hào hứng với cuộc sống mới khi bàn giao mặt bằng Champarama Resort & Spa 2

Căn nhà mới khang trang của ông Quyền tại khu tái định cư Hòn Sện

Cùng chung cảm xúc hân hoan khi sắp được dọn về căn nhà mới, hộ bà Mỹ Hà, khu tái định cư Đất Lành chia sẻ: “Sau nhiều năm sống dưới mái nhà tôn với diện tích nhỏ, nhiều cây cối và côn trùng bao quanh, đến nay nhờ Công ty Vega City mà gia đình tôi được sở hữu ngôi nhà mới. Đường sá nơi đây thuận tiện vì thế mà con em chúng tôi đi học cũng dễ dàng hơn, cảm ơn chính sách của công ty đã hỗ trợ tạo điều kiện cho gia đình có căn nhà mới êm ấm hơn”.

Ông Đặng Ngọc Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang chia sẻ: “Đại diện chính quyền đã tăng cường vận động ở phường, đến tận nhà động viên, thăm hỏi bà con, nên đến nay số lượng người dân thực tế còn ở tại dự án không nhiều, chỉ khoảng 25 hộ. Dự kiến, tổ vận động của phường sẽ tiếp tục vận động bà con bàn giao mặt bằng để sớm ổn định cuộc sống trước Tết Âm lịch”.

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ người dân sớm hoàn thành việc tái định cư, Công ty cổ phần Vega City – Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa còn tích cực mở các khóa đào tạo nghiệp vụ miễn phí, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án, giúp họ có thêm thu nhập tốt và nhanh chóng ổn định cuộc sống mới. Những nỗ lực của Vega City góp phần tạo ra những giá trị bền vững cho người dân Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung, đúng với cam kết mà doanh nghiệp này đã khẳng định trong suốt quá trình phát triển.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/hao-hung-voi-cuoc-song-moi-khi-ban-giao-mat-bang-champarama-resort-spa-d578932.html

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối độc quyền phía nam của tập đoàn KDI Holdings

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 068 068

Email: Info@nhadaiphat.com

[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DỰ ÁN GRAN MELIÁ NHA TRANG