Vega City Nha Trang – kiến tạo ‘chuẩn mới’ cho BĐS nghỉ dưỡng hạng sang

Với dự án Vega City Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư KD (KDI Holdings) nỗ lực thiết lập những chuẩn mực mới cho du lịch nghỉ dưỡng hạng sang tại Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.

Đón đầu xu thế với phân khúc bất động sản hạng sang

Tại Diễn đàn “Bất động sản Nam Trung Bộ 2022: Điểm sáng đầu tư” tổ chức tại Nha Trang gần đây, TS. Cấn Văn Lực cho biết: “Du lịch Khánh Hòa vẫn còn thiếu 3 thứ quan trọng, trong đó, đầu tiên là sản phẩm du lịch còn nghèo nàn, phục vụ truyền thống, khách chỉ có thể ở và tắm”.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cần có những dự án mới mang tính đột phá, tạo sự khác biệt và mang tầm giá trị quốc tế. Ảnh phối cảnh

Theo báo cáo Thịnh vượng của Knight Frank, giới siêu giàu Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng với tốc độ dự kiến đạt mức 26% trong giai đoạn từ nay đến năm 2026, tương đương khoảng 1500 người sở hữu khối tài sản ròng trên 30 triệu USD. Sự tăng nhanh của giới siêu giàu với phong cách sống thượng lưu đã kéo theo nhu cầu sở hữu các mặt hàng xa xỉ ngày càng tăng, nổi bật trong số đó là bất động sản (BĐS) hạng sang. Số liệu báo cáo quý II/2021 của CBRE Việt Nam cho thấy phân khúc hạng sang ghi nhận mức tăng giá 9,2% so với cùng kỳ năm trước.

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, đầu tư vào BĐS hạng sang không chỉ là quyết định đầu tư xứng tầm mà còn là cách giới thượng lưu “nuông chiều” bản ngã, trong đó khẳng định phong cách sống và đẳng cấp cá nhân được xem là cốt lõi. Để đáp ứng “khẩu vị” ngày càng cao của những khách hàng hạng sang này, thị trường BĐS nghỉ dưỡng cần có những dự án mới mang tính đột phá, tạo ra sự khác biệt và mang tầm giá trị quốc tế.

Là một chủ đầu tư tại Nha Trang – Khánh Hòa, Tập đoàn KDI Holdings ấp ủ mong muốn tạo ra các dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp xứng tầm quốc tế dành cho giới siêu giàu. Với dự án Vega City Nha Trang có quy mô gần 44ha, KDI Holdings tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm hạng sang bao gồm: 95 căn dinh thự vịnh ngọc Gran Meliá Nha Trang, 4 tòa khách sạn đẳng cấp: New World Nha Trang, Meliá Nha Trang, Rixos, Hyde và kinh đô du lịch thượng lưu “chạm sóng liền cát” Vega Continental Shopping Plaza.

Chủ đầu tư cho biết, dự án còn được bao quanh bởi hệ sinh thái hàng trăm tiện ích cao cấp, hứa hẹn biến thành phố biển Nha Trang trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách trong và ngoài nước.

 Vega City Nha Trang có quy mô gần 44ha, chủ đầu tư KDI Holdings tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm hạng sang. Ảnh phối cảnh

Trải nghiệm mang đẳng cấp quốc tế 

Khi phát triển Vega City Nha Trang, KDI Holdings đã hợp tác với các tên tuổi uy tín trên thế giới như Huyndai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group… để mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

KDI Holdings hợp tác với các tên tuổi uy tín trên thế giới như để mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Ảnh phối cảnh

Theo đại diện KDI Holdings, Gran Meliá Hotels & Resorts – thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn Meliá Hotels International sẽ có mặt tại Vegacity Nha Trang với chuỗi dinh thự vịnh biển Gran Meliá Nha Trang. KDI Holdings mong muốn đây sẽ là điểm đến “signature” về nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách mỗi khi tới Nha Trang với hàng loạt trải nghiệm như dịch vụ cá nhân hóa RedLevel Gran Meliá – đặc quyền VVIP 24/7; trải nghiệm đắm mình lặn ngắm đảo san hồ gần 20.000m2; tận hưởng tinh hoa ẩm thực tại nhà hàng Tây Ban Nha; Vega Theater – nhà hát đẳng cấp quốc tế; câu lạc bộ biển Beach Club…

Chuỗi dinh thự vịnh biển Gran Meliá Nha Trang – điểm đến “signature” về nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách mỗi khi tới Nha Trang. Ảnh phối cảnh

Ông Đỗ Tuấn Anh, Tổng Giám đốc KDI Holdings cho biết, “Việc hợp tác với các tập đoàn vận hành quốc tế đang trở thành xu hướng giúp Việt Nam nói chung và các nhà đầu tư du lịch nói riêng nâng cấp chất lượng dịch vụ cho du khách trong và ngoài nước, góp phần đảm bảo lượng khách và mức chi tiêu đến với các khách sạn họ quản lý. Khi Vega City Nha Trang quy tụ được các tên tuổi lớn, dự án có thể đảm bảo được mức lợi nhuận hấp dẫn”.

Với lối đi riêng, KDI Holdings hứa hẹn đưa du lịch Khánh Hòa lên một đẳng cấp mới ở trong khu vực cũng như trên thế giới.

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối độc quyền phía nam của tập đoàn KDI Holdings

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 068 068

Email: Info@nhadaiphat.com

[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DỰ ÁN GRAN MELIÁ NHA TRANG