“Một điểm chạm vạn tinh hoa”

Ngoài tâm huyết kiến tạo một quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí giúp nâng tầm vị thế thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa, Tập đoàn KDI Holdings còn mong muốn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt cùng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại dự án Vega City Nha Trang. Đây cũng là lý do chủ đầu tư KDI Holdings thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa lớn, nhỏ để khách hàng có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm những tinh hoa, văn hóa của vùng đất Nha Trang xinh đẹp nói chung và Vega City Nha Trang nói riêng.

Với tâm huyết đó, ngày 5/8 tới đây, chủ đầu tư Vega City Nha Trang sẽ tổ chức sự kiện “Một điểm chạm – Vạn tinh hoa” trong không gian trang trọng của khách sạn Daewoo Hanoi để giới thiệu những điểm chạm tinh hoa của dự án đang là điểm “check-in” “hot” tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

 Sự kiện giới thiệu dự án Vega City Nha Trang sẽ được tổ chức vào ngày 5/8 tới tại khách sạn Hà Nội Daewoo

Đến với sự kiện “Một điểm chạm – Vạn tinh hoa”, người tham dự sẽ được chìm đắm trong không gian nghệ thuật với hình ảnh biểu tượng là rặng san hô đỏ quý giá. Sắc đỏ chủ đạo là điểm nhấn để chủ đầu tư thể hiện cảm hứng về những điều hạnh phúc, thịnh vượng và vĩnh cửu.

“Một điểm chạm – Vạn tinh hoa” được thể hiện độc đáo với sân khấu trung tâm, màn led hình vòng cung chân thực và sống động. Không chỉ mang đến không gian nghệ thuật, sự kiện còn thể hiện khát vọng của chủ đầu tư trong việc kiến tạo giá trị phát triển lâu dài, bảo tồn thiên nhiên, tạo dựng một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đúng điệu cho giới thượng lưu.

Phân khu Gran Meliá Nha Trang – ảnh phối cảnh

Dự án hội tụ tinh hoa kiến trúc, thiên nhiên và văn hóa 

Vega City Nha Trang là quần thể phức hợp “all-in-one” có quy mô gần 44ha, nằm sát biển, giáp núi Cô Tiên, chỉ cách trung tâm Trần Phú 15 phút lái xe.

Dự án được phát triển với 3 phân khu riêng biệt kết nối với nhau bằng dải bờ biển dài 2km cùng bờ cát trắng mịn tinh khôi gồm: phân khu Vega Continental Shopping Plaza mang đến không gian nhà phố thương mại “chạm sóng liền cát”, phân khu Gran Meliá Nha Trang – quần thể dinh thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 6 sao và 4 toà khách sạn cao cấp đến từ các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới cùng hệ thống 99 tiện ích đẳng cấp.

Trong đó, tòa khách sạn cao cấp sát biển Meliá Nha Trang với 100% các căn view biển và view núi sẽ được giới thiệu tại sự kiện tới đây.

 Sắp ra mắt tòa Meliá Nha Trang – ảnh phối cảnh

Để góp phần xây dựng Vega City Nha Trang trở thành một “điểm đến quốc tế” mới tại Việt Nam, chủ đầu tư KDI Holdings cũng đã bắt tay với một loạt các đối tác hàng đầu thế giới như Thiết kế kiến trúc HBA, thiết kế cảnh quan Intaran Design, đội ngũ xây dựng Hyundai E&C, đơn vị vận hành khách sạn Meliá Hotels International, Accor Group… để mang lại những trải nghiệm, dịch vụ chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, KDI Holdings còn tạo ra điểm nhấn khác biệt cho dự án thông qua những dấu ấn văn hóa bản địa được kết hợp hài hòa với các yếu tố quốc tế.

Có thể kể đến nhà hát Đó – nhà hát có kiến trúc văn hoá bản địa độc đáo với cảm hứng thiết kế từ chiếc Đó lớn nhất tại Việt Nam cùng show diễn độc đáo “Life Puppets – Rối mơ” – chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp đa loại hình nghệ thuật rối, đa không gian trình diễn cùng dàn khí nhạc các dân tộc bản địa Đông Nam Á.

Hay công viên Vạn San Đảo – nơi nuôi dưỡng và bảo tồn hệ san hô quý hiếm của Nha Trang, Khánh Hòa với diện tích lên tới 20ha mặt nước biển. Hiện đã có 70 loại san hô và 17 loại cá đang được bảo vệ tại đây, và hứa hẹn sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

Đến với sự kiện “Một điểm chạm – Vạn tinh hoa” tới đây, chủ đầu tư KDI Holdings cho biết sẽ mang đến nhiều chương trình bất ngờ, hấp dẫn.