Lý giải sức hút của biệt thự biển Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay ngành du lịch thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang ngày càng phục hồi sau đại dịch covid-19 vừa qua. Trong đó dòng sản phẩm biệt thự biển thu hút rất nhiều nhà đầu tư và giới nhà giàu đầu tư quan tâm chú ý.
Sức hút của biệt thự biển Nha Trang Khánh Hòa.

Sự phát triển của ngành du lịch Nha Trang Khánh Hòa sau đại dịch

Giai đoạn năm 2020 – 2021 là giai đoạn khủng hoảng của ngành du lịch Việt Nam nói chung và ngành du lịch Nha Trang nói riêng khi phải chịu rất nhiều ảnh hưởng từ đại dịch covid-19. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến quan niệm của nhiều người dân Việt Nam về khái niệm “second home” – ngôi nhà thứ hai, nơi để nghỉ dưỡng và hưởng thụ không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Bởi vậy biệt thự biển là một trong những dòng sản phẩm được giới nhà giàu săn đón.

Ngành du lịch biển Nha Trang đang dần hồi phục.

Theo thống kê 8 tháng đầu năm nay, tổng lượt khách lưu trú tại Nha Trang lên đến 1,8 triệu lượt khách, tăng 287,25 so với cùng kỳ tuy nhiên trong đó tỷ lệ khách nội địa chiếm đến 93,6% tổng số khách du lịch. Mặc dù mức tăng trưởng du lịch đã có sự tăng trưởng khá mạnh nhưng sự phát triển du lịch Nha Trang vẫn đang trên đà phát triển, thu hút lượng khách du lịch quốc tế. Bởi vậy đây là một trong những thời điểm được các nhà đầu tư đánh giá cao để ngành du lịch Nha Trang tiếp tục phát huy trên con đường trở lại sau đại dịch.

Lợi thế đầu tư biệt thự biển Nha Trang Khánh Hòa

Trước sự phục hồi của ngành du lịch đã tạo nên bàn đạp vững chắc cho bất động sản Nha Trang khi sở hữu hàng loạt các dự án lớn với mức giá dao động từ 15 – 30 tỷ/ căn biệt thự, thậm chí lên đến 200 tỷ với những căn siêu biệt thự mặt tiền biển. Mặc dù mức giá khá cao nhưng phân khúc biệt thự biển vẫn là một trong những sản phẩm có sức hút lớn nhờ ưu thế riêng biệt nổi bật về không gian sống của giới thượng lưu.

Theo ông Nguyễn Kiều Thanh, giám đốc công ty TNHH Kiều Thanh Land – một trong những đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản tại Khánh Hòa với đa dạng loại hình như biệt thự, căn hộ, mua bán đất tại Khánh Hòa,… đánh giá biệt thự biển tuy là phân khúc bất động sản có giá trị cao nhưng khả năng thích ứng trước biến động của nền kinh tế vẫn tốt và dòng tiền ổn định phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính cao và sẵn dòng tiền.

Biệt thự biển là dòng sản phẩm bất động sạn được đánh giá khá khan hiến và giới hạn phân khúc khách hàng nên chủ yếu là các chủ đầu tư có tiềm lực mạnh, khả năng xoay vòng vốn tốt mới có thể phát triển đầu tư loại hình sản phẩm xa xỉ này. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý và vận hành cũng thường được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khả năng vận hành trước và sau phát triển dự án. Thông thường các chủ đầu tư uy tín luôn lưu tâm về tính pháp lý, thời hạn sở hữu của dự án để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư mua biệt thự biển.

Sự khan hiếm tạo nên giá trị biệt thự biển Nha Trang Khánh Hòa

Các dự án biệt thự biển Nha Trang Khánh Hòa hiện nay chủ yếu được phát triển tại các khu vực ven biển Nha Trang nhằm phát triển cảnh quan với tầm nhìn đắt giá hướng ra mặt biệt tạo tiền đề cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang. Với số lượt khách ghé đến Nha Trang ngày một đông, công suất phòng luôn đạt từ 75% – 90% thậm chí vào những mùa cao điểm thường trong tình trạng full tất cả các căn hộ sở hữu view nhìn mặt biển. Trong khi nguồn cầu ngày một tăng thì nguồn cũng hiện nay vẫn còn ít, điều này cũng phần nào gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản Nha Trang như đất nền Nha Trang Khánh Hòa, khách sạn tại Nha Trang, biệt thự biển,…

Sự khan hiếm tạo nên giá trị biệt thự biển Nha Trang Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, quỹ đất ven biển Nha Trang luôn có mức độ giới hạn trong khi các dự án biệt thự Nha Trang thường được phát triển xây dựng gắn liền với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đi kèm đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt việc sở hữu quỹ đất rộng lớn để xây dựng dự án biệt thự view mặt biển Nha Trang hiện nay đang ngày càng hạn hẹp. ĐIều này đã tạo nên sự khan hiếm cho dòng biệt thự Nha Trang, nhất là biệt thự biển và chính tính độc bản này đã thu hút đông đảo giới thượng lưu, khách hàng cao cấp quan tâm.

Khả năng sinh lời bền vững theo thời gian của dòng sản phẩm biệt thự biển Nha Trang Khánh Hoà cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự khan hiếm và giá trị đắt đỏ của loại hình này. Biệt thự biển không chỉ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cho chủ nhân căn hộ mà còn là tài sản tích lũy lâu dài cho các thế hệ mai sau. Đặc biệt sau đại dịch covid-19 vừa qua cũng đã phần nào thay đổi quan niệm sống của người dân đặc biệt là giới trẻ Việt Nam hiện nay về việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai để có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối độc quyền phía nam của tập đoàn KDI Holdings

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 068 068

Email: Info@nhadaiphat.com

[Total: 1 Average: 5]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DỰ ÁN GRAN MELIÁ NHA TRANG