Khánh Hòa: Ngày 16-4, đón 3 chuyến bay từ Trung Quốc đến Cam Ranh

Ngày 16-4, hãng hàng không Vietjet đã phối hợp với các công ty lữ hành tổ chức 3 chuyến bay charter đưa khách du lịch từ Trung Quốc đến Cam Ranh, Khánh Hòa.

Bà Nguyễn Thị Chung – Phó Trưởng đại diện hãng hàng không Vietjet tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết, rạng sáng 16-4, chuyến bay của Vietjet từ Côn Minh (Trung Quốc) mang theo 176 khách du lịch đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh. Tiếp đó, chuyến bay của Vietjet từ sân bay Thiên Phủ Thành Đô (Tứ Xuyên) với 228 khách cũng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh. Theo kế hoạch, khoảng 21 giờ 30 tối cùng ngày, chuyến bay của Vietjet từ Hồ Nam với hơn 190 khách cũng đến Cam Ranh. Dự kiến, Vietjet từ nay đến hết tháng 10-2023, Vietjet sẽ khai thác các chuyến bay charter từ 28 thành phố của Trung Quốc đến Cam Ranh, những ngày cao điểm sẽ có hơn 10 chuyến bay/ngày.

Sự trở lại cuả khách du lịch Trung Quốc mang theo hy vọng về sự tăng trưởng khách quốc tế cho ngành du lịch Khánh Hòa.

Theo các đơn vị lữ hành chuyên phục vụ khách du lịch Trung Quốc, khách Trung Quốc đến Khánh Hòa chủ yếu nghỉ dưỡng tại các khách sạn 3-5 sao và các resort ở Nha Trang và Khu Bãi Dài (Cam Lâm), tham quan và vui chơi giải trí tại VinWonders Nha Trang, đi tour đảo, tắm bùn, tham quan các di tích danh thắng của thành phố Nha Trang… Sự trở lại của các đoàn khách Trung Quốc là tín hiệu rất vui đối với du lịch xứ Trầm Hương.

 

XUÂN THÀNH

Khánh Hòa: Ngày 16-4, đón 3 chuyến bay từ Trung Quốc đến Cam Ranh – Báo Khánh Hòa điện tử (baokhanhhoa.vn)

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối độc quyền phía Nam của Tập đoàn KDI Holdings

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 068 068

[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DỰ ÁN GRAN MELIÁ NHA TRANG