Khánh Hòa mở lại đường bay Nha Trang – Seoul sau hơn 2 năm ‘đóng băng’

Chuyến bay xuất phát từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã hạ cánh tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào đầu giờ chiều 20/5, sau hơn 2 năm đường bay Nha Trang – Seoul đóng băng vì dịch COVID-19.

Khánh Hòa: mở lại đường bay Nha Trang-Seoul sau hơn 2 năm - Ảnh 1.

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đang đón chuyến bay đầu tiên từ Hàn Quốc trở lại sau 2 năm dịch COVID-19

Theo Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, đường bay Nha Trang – Seoul được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 20/5 vào các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật.

Được biết, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã khai thác trở lại đường bay Cam Ranh – Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 20/5. Theo đó, Vietjet Air khai thác đường bay Cam Ranh – Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần.

Trước dịch COVID-19, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 tại Khánh Hòa sau Trung Quốc và Nga.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, ngành du lịch địa phương đang từng bước hồi phục và lấy lại đà tăng trưởng sau đại dịch. UBND tỉnh Khánh Hòa đã công bố chuỗi sự kiện với hơn 30 hoạt động trong dịp hè và lễ tết để kích cầu du lịch.

Tính chung 5 tháng đầu năm 2022, tổng lượt khách lưu trú tại Khánh Hòa ước đạt hơn 690.000 lượt, tăng hơn 57% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 31.000 lượt khách, tăng hơn 74% so với cùng kỳ.

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DỰ ÁN GRAN MELIÁ NHA TRANG