Cuộc đua thuyền buồm Hong Kong – Nha Trang 2023 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10

Ngày 22-3, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, Sở Du lịch vừa làm việc với đại diện Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Dịch vụ du lịch Saigon Tourist về công tác chuẩn bị tổ chức cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2023.
Dự kiến, cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2023 lần thứ 9 sẽ được tổ chức cuối tháng 10 năm nay với sự tham gia của 15-20 chiếc thuyền buồm. Điểm xuất phát cuộc đua từ cảng của Hong Kong và đích đến là Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang. Tại buổi làm việc, đơn vị tổ chức cuộc đua đã đề xuất Sở Du lịch và các cơ quan chức năng hỗ trợ cho cuộc đua được diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn, đồng thời hai bên cũng thảo luận về công tác phối hợp xây dựng các chương trình, sự kiện bên lề cuộc thi để quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.
Cuộc đua Thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang được Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hong Kong (Royal Hong Kong Yacht Club) phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức định kỳ 2 năm một lần kể từ năm 2004. Đây là sự kiện thể thao kết hợp du lịch nhằm góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Lần gần nhất cuộc thi được tổ chức là năm 2019 (năm 2021 không tổ chức vì dịch Covid-19), cuộc thi có sự tham gia của 9 đội đua với khoảng 100 vận động viên và thuyền viên đến từ Mỹ, Italia, Anh, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc).

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối độc quyền phía nam của tập đoàn KDI Holdings

Hội sở: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 068 068

Email: mkt.nhadaiphat@gmail.com

Website: https://duanvegacity.com/nhan-thong-tin-melia-nha-trang/

[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DỰ ÁN GRAN MELIÁ NHA TRANG